Get Adobe Flash player

Hộp thư điện tử

Đang online

Đang có 59 khách và không thành viên đang online

sound by Jbgmusic

Phát động cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin”

(GDVN) - Đây là năm thứ 4 liên tiếp Microsoft phát động cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin" cho tất cả các thầy cô giáo.

Với mục đích tiếp tục tạo sân chơi công nghệ cho các thầy cô trên khắp mọi miền tổ quốc, Microsoft Việt Nam phát động cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin" năm 2017.  

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Microsoft phát động cuộc thi này dành cho tất cả các thầy cô giáo từ cấp mầm non cho đến bậc đại học.

Đặc biệt, các thầy cô giáo tương lai là các bạn sinh viên thuộc khối ngành sư phạm trên cả nước cũng được tham gia.

3 giáo viên Việt Nam đã được vinh danh trong Diễn đàn Giáo dục toàn cầu Microsoft 2017 tổ chức tại Toronto, Canada

Cuộc thi nhằm tôn vinh và khuyến khích các thầy cô giáo chia sẻ những sản phẩm dạy học, hoạt động học tập sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả và đột phá trong lớp học. 

Đây cũng là nơi để các thầy cô có thể giao lưu kết nối, trao đổi ý tưởng với đồng nghiệp trên cả nước. 

Thầy cô giáo đạt giải cao của cuộc thi sẽ có cơ hội dại diện cho Việt Nam tham dự Diễn đàn Giáo dục toàn cầu (Global Education Exchange – E2) của Microsoft được tổ chức vào tháng 3 hàng năm. 

Năm 2017, Diễn đàn Giáo dục toàn cầu đã diễn ra sôi động tại thành phố Toronto, Canada, với sự tham gia của gần 300 giáo viên đến từ 83 quốc gia trên toàn cầu. 

Đoàn Việt Nam gồm 4 cô giáo có thành tích xuất sắc từ cuộc thi giáo viên sáng tạo những năm trước đây đại diện cho cộng đồng giáo viên sáng tạo trên cả nước tham dự Diễn đàn.

Hội nghị tổng kết cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng Công nghệ thông tin năm 2016".

Đó là cô giáo Trần Thị Thúy đến từ Trường Trung học phổ thông Đức Hợp (Hưng Yên); cô giáo Nguyễn Thị Liễu, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Đức Trí (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh); cô giáo Lê Thanh Hà từ Trường phổ thông liên cấp Olympia (Hà Nội), và cô Trần Thị Quỳnh Anh, Trường Trung học phổ thông Trưng Vương (Thành phố Hồ Chí Minh).

Các cô giáo đã có những trải nghiệm thú vị và nỗ lực hết mình để đem về 3 giải thưởng cao nhất, vinh dự nhất từ diễn đàn, mang lại niềm tự hào cho cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam và sự thán phục từ các đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Năm 2017 cũng là năm thứ 3 liên tiếp lá cờ Việt Nam được tung bay trên sân khấu trao giải.

(Theo giaoduc.net.vn)

 

 

Tin, ảnh: Hồ Thu

Việt Nam có trường ĐH Y khoa quốc tế đầu tiên

(Tinmoi.vn) Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là loại hình trường đại học có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động không vì lợi nhuận, do Học viện Y khoa Waseda và một số tổ chức, cá nhân của Nhật Bản đầu tư tại tỉnh Hưng Yên.

 Ngày 30/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký văn bản đồng ý chủ trương đầu tư dự án thành lập Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Xem tiếp...

Chân dung nam sinh đỗ thủ khoa 2 trường ĐH lớn

(Tinmoi.vn) Nguyễn Ngọc Anh đã trở thành thủ khoa ĐH Sư phạm Hà Nội với 29 điểm. Trước đó, Ngọc Anh dự thi khối B vào ĐH Y Hải Phòng đạt 28,5 điểm và trở thành thủ khoa của trường này.

Kì thi đại học năm 2014, Nguyễn Ngọc Anh (học sinh Trường THPT Cầu Xe, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) dự thi 2 khối A và B. Khối A em thi vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội khoa Toán, khối B em thi ĐH Y dược Hải Phòng ngành Đa khoa.

Nguyễn Ngọc Anh (học sinh Trường THPT Cầu Xe, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương).

Xem tiếp...

Cựu Thứ trưởng bắt lỗi cả 3 phương án thi quốc gia

"Theo tôi, thi tốt nghiệp PTTH mà đỗ 99% là không được. Bộ Giáo dục phải làm thế nào đó để chỉ đỗ 70% thôi thì chất lượng đầu vào đại học sẽ được nâng cao". Trao đổi với PV , PGS.TS Trần Xuân Nhĩ - nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo và Đào tạo thẳng thắn cho biết, ông chưa yên tâm với cả 3 phương án mà Bộ Giáo dục và Đào tạo nêu ra cho một kỳ thi quốc gia vào năm 2015.

Nếu chỉ thi 4 môn, học sinh sẽ học đối phó

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

Video hoạt động

Góc học tập

Liên kết website

Lượt truy cập

300410
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
111
1420
4104
300410