Get Adobe Flash player

Hộp thư điện tử

Đang online

Đang có 35 khách và không thành viên đang online

sound by Jbgmusic

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2018

            Thực hiện theo sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Mỏ Cày Nam, ngày 14/10/2017 vừa qua Liên đội trường THCS Đa Phước Hội đã tổ chức thành công ĐHLĐ. Đây là 1 trong 2 Liên đội được HĐĐ huyện chọn tổ chức Đại hội điểm. Đến dự có anh Nguyễn Hoàng Anh Phó Bí thư huyện Đoàn Chủ tịch Hội đồng đội, anh Trần Hoàng Anh – Phó Bí thư xã đoàn cùng tất cả quý Thầy cô là GV-TPT khối THCS trong toàn huyện tham dự. Tại Đại hội Liên đội cũng đã thông qua tóm tắt báo cáo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động cho Liên đội năm học 2017-2018, bầu BCHLĐ với 13 thành viên. Đến dự Đại hội Liên đội Thầy Nguyễn Chí Tâm – Phó hiệu trưởng trường cũng đã tuyên dương và đề nghị phát huy những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua để xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu về hoạt động Đội của huyện nhà. Đây cũng là động lực và quyết tâm để Liên đội phấn đấu trong năm học 2017-2018.

Với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Liên đội đã đề ra những hoạt động trọng tâm trong năm như:

- Tổ chức phong trào thi đua toàn diện chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI;  phong trào thi đua học tập “Đôi bạn điểm 10”, “Đôi bạn cùng tiến”, chương trình Thắp sáng ước mơ, các hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT, vui chơi giải trí; đặc biệt là thực hiện nội dung cơ bản của phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” với 03 nội dung cơ bản: thi đua rèn luyện đạo đức, lý tưởng, truyền thống; thi đua học tập; thi đua rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng thực hành xã hội.

- Liên đội cũng hết sức chú trọng đến việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ về tinh thần học tập suốt đời, nhân ái, cụ thể qua hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” thi Viết Nhật kí làm theo lời Bác...

Sau Đại hội Liên đội sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình xây dựng "Chi đội 3 tốt" và "Liên đội 3 tốt" (học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt).

Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức chính trị trong nhà trường Liên đội trường THCS Đa Phước Hội tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Tỉnh và là 1 trong những đơn vị dẫn đầu trong hoạt động Đội của đơn vị huyện Mỏ Cày Nam.

                                                                                    

Video hoạt động

Góc học tập

Liên kết website

Lượt truy cập

300346
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
47
1356
4040
300346